01/03/2018

MÓN SALAD KHAI VỊ – LỜI CHÀO ĐẦU TIÊN GIỮ CHÂN THỰC KHÁCH

Những món khai vị vừa ngon, vừa đậm đà cùng với nước sốt tuyệt vời chính là câu “chào sân” đầu tiên khiến nhà hàng có thể giữ chân khách hàng. Salad là món hỗn hợp theo phương pháp trộn lẫn bao gồm nhiều nguyên liệu khác nhau và có nhiều loại: Chủ yếu là […]

Đọc tiếp

01/03/2018

Bí kíp nấu món lẩu Gà nấm siêu ngon cho ngày lễ tết

Là món ăn tương đối dễ làm và bổ dưỡng, lẩu gà nấm luôn nằm trong top những món lẩu quen thuộc nhất ngày đông, đặc biệt trong các buổi liên hoan gia đình hay tụ tập ngày lễ, tết. Tuy nhiên, để có nồi lẩu gà nấm ngon cần có một vài bí quyết. […]

Đọc tiếp

01/03/2018

MÙA ĐÔNG ĐI ĂN LẨU THÌ NÊN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Lẩu không chỉ là một món ăn chào đón mùa đông tuyệt vời nhất mà nó còn là hơi ấm đúng nghĩa cho mọi gia đình Việt Nam. Lẩu tại Chen cũng thế. Không chỉ được khách hàng ưa chuộng bởi nước dùng thơm ngon bổ dưỡng, không chỉ bởi nguyên liệu tươi ngon chất […]

Đọc tiếp

01/03/2018

Mẹo rán không bắn dầu ra ngoài

Để thực phẩm ráo nước, cho vài hạt muối vào chảo khi dầu sôi… là những cách giúp dầu mỡ không bắn khi chiên rán. Thành chảo cao sẽ khiến dầu mỡ khó bắn ra ngoài. Bạn cũng nên chọn một chảo chống dính tốt, giúp lật đồ ăn dễ hơn. Rau củ, thịt cá… […]

Đọc tiếp

01/03/2018

Làm salad rong biển trứng cua ngon mê li y hệt nhà hàng

Nếu đã một lần nếm thử salad rong biển trứng cua tại nhà hàng Chen, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị “lạ” của nó. Đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và dễ bị “nghiền”, được người Nhật cũng như người Việt vô cùng yêu thích. Với những […]

Đọc tiếp